Về chúng tôi

Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Hoàng Khôi

 

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn Vệ Sinh An Toàn thực phẩm và Hệ thống quản lý chất lượng. Với đội ngũ gồm các nhà tư vấn quản lý giàu kinh nghiệm thực tế ở những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành thực phẩm,  chúng tôi sẽ mang lại cho Qúy khách hàng giải pháp tối ưu trong trong các vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm và quản lý chất lượng.

Vì sao chọn chúng tôi

chuyên gia tư vấn hàng đầu

Đội ngũ chuyên gia tư vấn có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm và chuyên sâu

 

Đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi có học vị thạc sĩ, cử nhân tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng, đồng thời, có kinh nghiệm làm việc, quản lý ở những công ty, tập đoàn đa quốc gia hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo về khả năng cung cấp một dịch vụ tốt nhất.

Nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo chuyên môn liên tục

Các nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi đã trải qua các chương trình đào tạo có hệ thống về cả chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, luôn cập nhật các kiến thức mới nhất liên quan đến sự phát triển, thay đổi của các các quy định luật pháp liên quan và môi trường kinh doanh nói chung. Trên cơ sở đó, họ có khả năng hoạt động như một nhà tư vấn có kinh nghiệm.

Giải pháp tối ưu

Cam kết mang lại cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất

Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện dịch vụ chuyên nghiệp, đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng với mức chi phí thấp nhất. Chúng tôi đã cố gắng xây dựng mối quan hệ với tất cả khách hàng từ những dịch vụ cơ nhất và là người bạn đồng hành của các bạn trên suốt các chặng đường phát triển. Sự phát triển của bạn là đảm bảo chắc chắn nhất cho sự phát triển của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN HOÀNG KHÔI

Địa chỉ: 75/14/6 Hoàng Bật Đạt, P. 15, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0908 742 819

Email: info@hoangkhoiconsulting.com